may tinh bang

Lịch sử Công ty

ban phim laptop|sac laptop|ram laptop

joomla template

Lịch sử Công ty

 

 • Công ty CP TM-DV Cơ Điện Lạnh P&M ( PME ) là một trong những công ty chuyên nghiệp nhất Việt Nam về lĩnh vực thiết kế và thi công các hệ thống kỹ thuật Cơ - Điện – Điện lạnh cho các công trình qui mô lớn và theo tiêu chuẩn quốc tế.
  Ban lãnh đạo công ty và các chuyên viên là những người tiên phong về lĩnh vực cơ điện lạnh công trình cao cấp tại Việt Nam từ những năm 1980 đến nay. Họ là những người đầu tiên tham gia xây dựng các khách sạn, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, và tiếp tục đi sâu vào chuyên ngành cho đến hôm nay. Một vài người trong đó như:

 

 • Ông Lưu Minh Luân, làm việc tại công ty Cơ điện lạnh REE từ năm 1980 đến năm 2002 chức vụ cao nhất là Phó chủ tịch hội đồng quản trị và phó Tổng giám đốc công ty REE. Hiện nay Ông Luân là chủ tịch hội đồng thành viên kiêm Giám đốc công ty PME.

 

 • Ông Lê Văn Phước, làm việc tại công ty REE từ năm 1981 đến 2002, chức vụ cao nhất là Giám đốc điều hành REE-ME. Hiện nay Ông Phước là Phó giám đốc công ty PME, phụ trách kinh doanh.

 

 • Ông Đàm Thanh Chương làm việc tại công ty REE từ năm 1995 đến 2003 , chức vụ cao nhất là tổng đội trưởng thi công ME-REE . Hiện nay Ông Chương là Phó giám đốc công ty, phụ trách thi công.

 • Hiện nay đội ngũ kỹ sư chuyên ngành của công ty có hơn 60 người, trong đó phần lớn có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên, hơn 10 người có kinh nghiệm trên 10 năm.
  Tên tuổi của công ty PME được gắn với những công trình nổi tiếng như: Saigon Paragon, Centec, Sailing Tower, Oriental(Sharaton) Nha Trang, The Lancaster, The Imperial – Vũng Tàu, Imperial Huế, Penisula, Bệnh Viện Tim Tâm Đức, Trung Tâm triển lãm quốc tế quận 7, Cao ốc H29 Phú Mỹ Hưng, nhà máy bia Sanmiguel, Conic Paradise, Conic Riverside, Ken Ton ( Phước Nguyên Hưng), Phú Thuận(Everich II). The Imperial Resort Hội An, Imperia An Phú...
  Chúng tôi trân trọng sự tín nhiệm của các nhà đầu tư tên tuổi: Công ty KhaiSilk, Công ty HALG, Công ty Sao Phương Nam, Tổng công ty xây dựng số 1, Công ty Đông Hải (Vina capital), Công ty Trung Thủy, Lạc Việt Group, Công ty Tân Hoàng Cung, Công ty Descon, Công ty Cotecons, Công ty ABB, Công ty Conic, Công ty Tài Nguyên, Công ty Phát Đạt, Công ty Prudential, Công ty Becco (Hàn quốc) và các nhà đầu tư tên tuổi khác.
  Ngoài đặc điểm chuyên nghiệp nêu trên, có hai sự khác biệt cơ bản khác của công ty PME so với các công ty về cơ điện khác:

 

1 Công ty có một nhà máy trang bị thiết bị máy móc hiện đại, rộng 5000m2 chuyên sản xuất lắp ráp, gia công các loại vật tư thiết bị chuyên dùng cho ngành cơ điện lạnh công trình. Điều này giúp công ty chủ động trong việc kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và chủ động trong việc lập kế hoạch thi công khoa học hợp lý.

2 Một phòng kỹ thuật , nơi tập trung các kỹ sư có trình độ chuyên môn chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm trong công tác thiết kế ME, có thể cố vấn cho chủ đầu tư và đội ngũ thi công của công ty các giải pháp kỹ thuật tối ưu và tiết kiệm chi phí. Đội ngũ phòng kỹ thuật cũng có thể tham gia công tác thiết kế trong các hợp đồng “Thiết kế - Thi công”.

 

 • Công ty PME xin cảm ơn sự quan tâm của quý công ty và mong có dịp cộng tác.
  Chúng tôi xin hoan nghênh quý vị đến tìm hiểu năng lực của công ty chúng tôi sẵn sàng tiếp đón và giải đáp các yêu cầu của quý khách.

NHÂN SỰ CHỦ CHỐTPME_Website2

PME_Website3

©2007 PME Corporation - All right reserved. Designed by ITA

Địa chỉ:133 Bàu Cát, Phường 14, QuậnTân Bình, HCMC, VN - Email: info@pmecorp.com.vn

Địa chỉ chi nhánh:436B/106/4, đường 3 tháng 2, phường 12, Q10, HCMC, VN - Tel: (08) 8680293 Fax: (08) 8632623


Popup Module

This is the Popup Module feature. Assign any module to the popup module position, and ensure that the Popup Feature is enabled in the Gantry Administrator.

You can configure its height and width from the Gantry Administrator.

More Information