may tinh bang

Mời cộng tác

ban phim laptop|sac laptop|ram laptop

joomla template

Mời cộng tác

Công ty PME chúng tôi tự hào là một trong những công ty Cơ Điện Lạnh tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hoan nghênh và đón tiếp các nhà đầu tư  công trình, các công ty xây dựng đến tìm hiểu về năng lực của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu tìm hiểu của Quý công ty.
Bằng trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi đã mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng của mình. Đây cũng là một cam kết của công ty chúng tôi.
Công ty PME chúng tôi hoan nghênh các nhà cung cấp, các nhà thầu phụ , các nhà máy gia công cùng với chúng tôi tìm kiếm những giải pháp tối ưu, hiện đại, tiết kiệm nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn là đối tác lâu dài, cùng nhau phát triển.
Công ty PME hoan nghênh các kỹ sư tham gia vào đội ngũ quản lý và kỹ thuật của chúng tôi, cùng nhau phát triển, trở thành những thành viên lâu dài, chia sẻ lợi nhuận cùng công ty.

NHÂN SỰ CHỦ CHỐTPME_Website2

PME_Website3

©2007 PME Corporation - All right reserved. Designed by ITA

Địa chỉ:133 Bàu Cát, Phường 14, QuậnTân Bình, HCMC, VN - Email: info@pmecorp.com.vn

Địa chỉ chi nhánh:436B/106/4, đường 3 tháng 2, phường 12, Q10, HCMC, VN - Tel: (08) 8680293 Fax: (08) 8632623


Popup Module

This is the Popup Module feature. Assign any module to the popup module position, and ensure that the Popup Feature is enabled in the Gantry Administrator.

You can configure its height and width from the Gantry Administrator.

More Information